บ้านปลัด กระดานข่าวจากปลัด และเงื่อนไขการบริการและชำระค่าบริการ

เปิดให้บริการห้องพักแล้วถึง 3 เฟส บ้านปลัดแมนชั่น ปลัดเพลส และปลัดเฮาส์ สะอาด ราคาประหยัด ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา บรรยากาศโล่งสบาย ใครก็บอกว่าห้องพักหรู อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ศาลากลาง ก่อนเข้าตัวเมืองภูเก็ตนิดเดียว

อยากจะชวนเพื่อนมาเที่ยวภูเก็ต มองหาที่พักใกล้บ้าน ราคาถูก ไว้ใจได้ บริการเป็นกันเอง บ้านปลัดแมนชั่นคือคำตอบของคุณแนะนำห้องพัก เปิดแล้ว .."บ้านปลัดแมนชั่น ปลัดเพลส ปลัดเฮาส์" ใกล้ทะเลท่าจีน บรรยากาศร่มรื่น ที่พักแอร์ สะดวกสบาย สีสัน สดใส สวยงาม ง่ายต่อการขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมหิน หรือ จะขึ้นเรือไปเกาะพีพีที่ท่าเรือรัษฎาก็เพียง 4.9 กม. เท่านั้น เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี รับเป็นหมู่คณะได้

ปลัดขอรายงานตัวพร้อมเสนอราคาที่พัก 500-600 ต่อคืน ลดเพิ่มอีก 5- 10% หากจองเป็นหมู่คณะ พักหลายห้องหรือหลายคืน ก็ยังมาได้ ทางบ้านหมดห่วง สำหรับผู้ที่ไม่เคยมาภูเก็ต แค่โทรติดต่อเจ้าของบ้าน จะมีรถรับส่งใกล้ๆ แม้จะต่อรถไปจังหวัดอื่นต่อ ไม่ว่าจะไปขึ้นรถ ลงรถที่ บขส. สะดวก สบาย ที่จะเช่ารถมอเตอร์ไซค์ หรือ หากต้องการ Taxi เรามีบริการจัดหาให้เพียงแจ้งเราล่วงหน้าเรายินดีแนะนำสิ่งที่ท่านกำลังมองในภูเก็ตแค่มาหาเรา

อย่าเพิ่งเชื่อ ถ้ายังไม่ได้ลอง รับรองว่าคุณจะติดใจเรา

** ** บริการห้องพักรายเดือน ทำสัญญา 3 เดือนขึ้นไป ห้องพัดลม 3,500 ห้องแอร์ 4,500 5,000 5,500 บาท/เดือน**

ฟรีอินเตอร์เน็ต น้ำ 150 บาท/คน ไฟยูนิตละ 8 บาท